Thứ năm, 22 Tháng 8 2019
Add one

Tiện ích sử dụng Thư viện Đại học Luật

Được Dự án Sida (Thụy Điển) đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Thư viện ĐH Luật TP.HCM hiện đang đứng đầu khu vực các tỉnh phía Nam về cơ sở dữ liệu luật (trên 80.000 đầu sách) và 1800 đĩa CD-ROM Luận án, luận văn
Trung tâm -Thông tin Thư viện Trường Đại học Luật của chúng tôi tại số 2- cơ sở Nguyễn Tất Thành với cơ sở vật chất hiện đại, phòng đọc thoáng mát và tinh thần phục vụ cao là những điều bạn sẽ cảm nhận được khi bước chân vào TT-TT Thư viện.

Được Dự án Sida (Thụy Điển) đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Thư viện ĐH Luật TP.HCM hiện đang đứng đầu khu vực các tỉnh phía Nam về cơ sở dữ liệu luật (trên 80.000 đầu sách) và 1800 đĩa CD-ROM Luận án, luận văn. Với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên nhiệt huyết với công việc, phục vụ bạn đọc tận tình.

Nếu bạn muốn đọc sách, nghiên cứu làm đề tài về những lĩnh vực chuyên ngành của mình thì hãy đến phòng đọc A404 ở đây tập trung luận văn thạc sĩ, tiến sĩ, các tài liệu chuyên ngành như dân sự, hình sự, quốc tế, thương mại..... với trang thiết bị hiện đại, thoáng mát bạn có thể học tập và nghiên cứu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin trong nước, thế giới, giải trí, văn hóa, an ninh trong ngày có gì mới hãy đến phòng đọc A504 tại đây bạn có thể đọc báo, tìm hiểu các tạp chí chuyên ngành như: Tạp chí Tòa Án, Tạp chí Nhà nước và Pháp luật, tạp chí Khoa học Pháp lý, tài liệu ở đây tập trung  về các môn khoa học cơ bản, các loại sách tham khảo và tài liệu chuyên ngành về luật Hành chính, Hiến pháp, bạn sẽ được đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo.

Đôi lúc bạn cần gửi một bài báo cáo nào đó hay thư cho bạn bè, trong khi bạn không có thời gian ra ngoài mà lại đang rất gấp? bạn có thể lên A604-605 nơi đây là phòng máy của TT-TT-Thư viện. Bạn được sử dụng miễn phí 60' đầu tiên, Từ phút thứ 61 trở đi bạn phải đóng phí 3,000đ/1h.00, tiện ích của phòng máy là download văn bản, chek mail....với sự nhiệt tình hướng dẫn của đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Phòng A608 của TT-TT Thư viện tập trung tài liệu nhân quyền bằng tiếng Việt và tiếng Anh, tài liệu tiếng Pháp, các bạn có thể đến đây học tập, nghiên cứu về quyền con người.

Vậy, để được vào Thư viện đọc sách: Đối với sinh viên của trường Đại học Luật các bạn phải đăng ký, tham gia lớp tập huấn sử dụng Thư viện và đóng phí sử dụng Thư viện là 100.000đ. Trong đó 50.000 phí bảo đảm mượn sách về, sau khi tốt nghiệp không còn nhu cầu sử dụng Thư viện các bạn có thể liên hệ phòng A501 để nhận số tiền này lại.  50.000 còn lại là phí sử dụng phòng đọc 20.000 và sử dụng phòng máy 30.000. Sau một năm thẻ hết hạn sử dụng bạn có thể gia hạn thẻ 30,000đ để sử dụng tiếp. Đối với sinh viên ngoài trường với mức phí là 110,000đ bạn có thể sử dụng thư viện, các bạn được đọc sách tại chỗ và mượn sách về nhà theo yêu cầu và theo quy định của nội quy Thư viện, đối với sinh viên ngoài trường các bạn không được mượn về nhà nhưng có thể photo tài liệu 15% /1 tài liệu.

Còn chờ gì nữa, bạn hãy đến với TT-TT-TV của chúng tôi với kho tài liệu chuyên ngành Luật phong phú, đội ngũ nhân viên, Cộng tác viên chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, phòng đọc thoáng mát và nhiều dịch vụ tiện lợi, mới mẻ các bạn cũng có thể đọc sách và mượn sách về nhà nghiên cứu đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Ngày 03/12/2010 Hiệu trưởng đã ban hành Quyết định số 1539/QĐ-ĐHL thay đổi tên gọi Thư viện thành Trung tâm Thông tin – Thư viện trực thuộc trường Đại học Luật TP.HCM.

LIÊN HỆ

TT Thông tin - Thư viện Trường ĐH Luật TPHCM
Cơ sở 1: 02 - Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4
Điện thoại:(84).028.39400 989  Ext (161)

Cơ sở 2: 123 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TPHCM
Điện thoại:(84). 08.62838141  Ext (361)  

Chịu trách nhiệm nội dung:
TT Thông tin - Thư viện Trường ĐH Luật TPHCM